Blog

Mỗi mùa đều mang những nét đẹp riêng. Tuy nhiên nếu bạn đã có ý đến thăm những điểm đến sau, bạn đừng nên bỏ lỡ chúng vào mùa đông này. Bởi chỉ có mùa đông bạn mới có thể tham gia trượt tuyết, cũng chỉ có mùa đông bạn mới có thể ngắm những mái nhà phủ tuyết trắng xóa lấp lánh dưới ánh đèn.
Từ lâu, tham quan các công trình kiến trúc nổi tiếng đã là hành trình được du khách yêu mến trong các chuyến viếng thăm những thành phố lớn. Và Mỹ chính là quốc gia sở hữu nhiều công trình kiến trúc phi thường khiến du khách phải choáng ngợp.
Nhắc đến Giáng sinh là lại nhớ đến tuyết, cây thông và ông già Noel giữa bầu không khí se lạnh. Du lịch châu Âu vào mùa giáng sinh là thời điểm tuyệt vời nhất để ta cảm nhận được bầu không khí rộn ràng, háo hức giữa trời tuyết nơi đây.
Những ngày Tết Nguyên đán đang dần đến gần hơn. Thay vì đón Tết tại Việt Nam như mọi năm, tất bật cho việc chuẩn bị mọi thứ, thì sao bạn không tận dụng khoảng thời gian nghỉ dài này để đi du lịch nước ngoài.
Bạn đã có kế hoạch cho chuyến đi sắp tới chưa? Hãy tham khảo bảng xếp hạng 20 thành phố du lịch tuyệt vời nhất 2018 do tạp chí CN Traveler vừa công bố dựa trên bản tổng hợp ý kiến và tham khảo đánh giá của các du khách, có thể bạn sẽ chọn được điểm đến yêu thích.
Đến thăm xứ sở băng đăng tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc hay thử cảm giác được câu cá hồi dưới dòng sông đóng băng ở Hwacheon, Hàn Quốc... sẽ là những gợi ý thú vị cho chuyến du lịch mùa đông của bạn.
Mỗi dịp cuối năm, tại các nước châu Á thường diễn ra các lễ hội đặc sắc thu hút du khách trên thế giới như Soorya Arts, lễ hội Nước.

Pages